Các mẫu nhà đẹp 2 tầng – mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng – mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ, thiết kế những mẫu nhà phố đẹp 2 tầng giá tốt, cung cấp những mẫu nhà đẹp giá rẻ, công ty thiết kế và xây dựng…

Khái niệm về biệt thự 2 tầng

Nhà biệt thự 2 tầng là loại hình nhà ở cao 2 tầng có diện tích 1 sàn khoảng 100 đến 200m2, có kết cấu khung bê tông hoặc tường gạch chịu lực có từ 2 đến 4 mặt thoáng, có sân vườn và tường rào bao quanh với công năng thuận tiện và đầy đủ các phòng riêng biệt như phòng khách rộng từ 25 đến 40m2, phòng ăn và khu bếp rộng từ 16 đến 25m2, phòng ngủ rộng từ 18 đến 30m2 và có từ 3 đến 6 phòng ngủ trong nhà. Những nhà có diện tích lớn, cao cấp hơn một chút thì có thêm phòng sinh hoạt chung, phòng thể thao, phòng giải trí, kho rượu, phòng ngủ giúp việc, phòng đọc sách… Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng thường theo 3 phong cách là cổ điển, cách tân và hiện đại.

+ Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu cổ điển thường được thiết kế đăng đối, đối xứng với mảng tường lớn, cột lớn trên đó đắp gờ phào chỉ trang trí nhiều lớp và cầu kỳ. Kiến trúc biệt thự cổ điển thường nặng nề, đồ sộ nhưng quí phái và trang nghiêm hơn các phong cách kiến trúc khác.

+ Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp kiểu cách tân là lối kiến trúc nhà đẹp đan xen giữa cổ điển và hiện đại bằng cách sử dụng tường, cột lớn nhưng bố cục tự do, cửa mở lệch hoặc mở lớn, rộng hơn kiểu cổ điển. Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu cách tân nhìn nhẹ nhàng, hiện đại với nhiều lớp mái dốc kết hợp với mảng kính lớn, tường lớn đan xem tạo ấn tượng bởi tỷ lệ hình khối công trình.

+ Kiến trúc nhà đẹp biệt thự 2 tầng kiểu hiện đại thường có mặt bằng bố cục tự do, thoáng với các không gian mở, tầm view lớn kết hợp với ban công rộng, mảng tường lớn đan xem và có su hướng sử lý kết cấu nghịch, đua rộng, giấu cột tạo cảm giác lạ mắt, ấn tượng. Kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại rất phù hợp với các ô đất rộng, có địa hình phức tạp và nhiều khoảng sân vườn, cây xanh, hồ nước bởi các khoảng không gian lớn đó mới mang lại giá trị sử dụng cho loại hình nhà biệt thự đẹp hiện đại này.

Có nên thuê thiết kế biệt thự 2 tầng

Khi cuộc sống ngày một no đủ, con người không chỉ cần chỗ ăn, chỗ ngủ nữa mà cần một không gian sống hợp lý, thuận tiện và đẹp mắt, hợp thời đại. Nhiều người già lớn tuổi khi con cháu nhắc tới việc thuê thiết kế mẫu biệt thự đẹp, xây dựng nhà phố thì gạt đi và cho rằng đó là sự lãng phí, các cụ nghĩ đơn giản chỉ cần bắt trước nhà khác là được với lại cứ có các phòng rồi thì tự khắc xắp xếp được đồ đặc vào trong đó để sinh hoạt nhưng đó là một tư duy sai lầm bởi vì có rất nhiều yếu tố tác động đến một công trình như hướng nắng, hướng gió, phong thủy, cảnh quan xung quanh…và cái quan trọng nhất là tính tiện dụng trong mẫu biệt thự đẹp. Trước đây do điều kiện thiếu thốn, mọi người chỉ cần có phòng để ở còn kê đồ đặc trong phòng thì tùy cơ ứng biến lên nhiều điều bất cập sẩy ra như kê giường quay đầu ra cửa sổ, cửa đi, kê tủ che bảng điện, bàn ghế chắn lối đi, trang trí và kê đồ trong phòng lệch lạc… Ngày nay khi thiết kế kiến trúc nhà biệt thự người thiết kế phải tính toán áp dụng tất cả các kiến thức xã hội để thiết kế ngôi nhà biệt thự đẹp từ trong ra ngoài tức là phải đáp ứng tốt các sinh hoạt bên trong rồi mới tính ra bên ngoài cho đẹp.

Với một khoản đầu tư khá lớn để xây dựng một công trình nhà biệt thự ( việc làm lớn trong đời người ) thì theo bạn có lên tích kiệm một chút kinh phí thuê thiết kế biệt thự đẹp không. Nếu chúng ta có bản thiết kế nhà biệt thự, mẫu nhà đẹp thì sẽ lường hết được mọi vấn đề để tránh lãng phí, sai sót trong quá trình xây dựng, tạo tâm lý tốt trong quá trình xây nhà, giảm bớt căng thẳng cho gia chủ đồng thời tích kiệm được rất nhiều vật tư bởi người thiết kế sẽ giúp bạn tính toán sắt thép hợp lý, đưa vật liệu hoàn thiện hợp lý vào ngôi nhà đẹp theo mức đầu tư của gia chủ để không bị vượt mức đầu tư ban đầu ngoài ra bạn còn yên tâm hơn nữa vì luôn có một đội ngũ Kts, Ks hỗ trợ, tư vấn cho ban, giám xát giúp bạn trong quá trình xây nhà.

Quý khách hàng cần tìm công ty xây dựng, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4, xây biệt thự chuyên nghiệp và uy tín hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Di động: 0968.35.1991 – 0919.35.1991

Các mẫu biệt thự và nhà 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng cao cấp

Mẫu biệt thự 2 tầng cao cấp giá rẻ

Biệt thự 2 tầng đẹp

Biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp cao cấp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp cao cấp

Mẫu nhà 2 tầng cao cấp