Cải tạo nhà biệt thự cũ ở TP HCM trọn gói giá rẻ

Cải tạo nhà biệt thự cũ trọn gói giá rẻ, công ty chuyên thi công sửa chữa biệt thự trọn gói giá rẻ nhất, dịch vụ thi công sửa chữa biệt thự chuyên nghiệp…
– Thiết kế cải tạo nhà ở là hình thức dịch vụ được nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước lựa chọn và sử dụng.
– Bởi với hình thức này, gia chủ chỉ mất một khoản chi phí đầu tư nhỏ mà kết quả thu về là một khoảng không gian mới sang trọng hơn và độc đáo hơn.
– Cùng với đó, là ý tưởng làm mới không gian nhưng không muốn xây dựng lại mới bởi thời gian hạn chế, kinh tế eo hẹp hoặc cải tạo lại không gian sống nhà ở dự án… có rất nhiều lí do để chủ đầu tư lựa chọn phương thức dịch vụ này.
– Với dịch vụ ngày càng phát triển, chúng tôi sử dụng sự tinh tế của đội ngũ kỷ thuật sư nhiều năm trong nghề để làm nên cái gọi là hoàn hảo nhất trong không gian sống của người sử dụng.
– Không nói đâu xa, như những ngôi nhà cao tầng tại Hà Nội, TP HCM cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương thức này để thay đổi diện mạo.

Tại sao cần phải cải tạo biệt thự

– Ngôi nhà bạn đang sống có 6 tầng và đã xây dựng cách đây 10 năm, bạn bị ốm và cảm thấy mệt mỏi khi phải đi lên các bậc thang vậy bạn phải cần ngay một chiếc thang máy.
– Bạn đang sinh sống trong ngôi nhà mà kiến trúc của nó đã quá lỗi thời xo với thời điểm hiện tại và công năng không phục vụ đủ nhu cầu của gia đình bạn, bạn cần nâng cấp.
– Bạn đang ở trong ngôi nhà được khá lâu và phong thủy của nó không còn phù hợp với bạn và bạn cần thiết kế, bài trí lại để bạn có thể may mắn, phú quý hơn.
– Bạn đang ở trong ngôi nhà lâu năm nó đang bị nứt, thấm dột, bậc cầu thang quá cao, không có giếng trời để chiếu sáng khiến nhà bạn ẩm mốc và có nhiều khí độc tích tụ lâu ngày.
– Bạn có một ngôi nhà mới chỉ xây thô đã nhiều năm cần thiết kế mặt tiền và cải tạo lại công năng, thiết kế nội thất.
– Bạn đang có ý định cho thêu một phần của ngôi nhà nhưng không muốn cho thuê hoặc bán một phần ngôi nhà nhưng không muốn ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.

Các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà

Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
– Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
– Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
– Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
– Bọc lại ghế xa lon, đánh xi, làm mới.
– Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
– Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox.
– Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
– Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
– Chống mối, mọt, thông tắc cống, toilet
– Thiết kế thi công nội thất công trình.
– Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
– Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Cải tạo nhà biệt thự đẹp giá rẻ

Quy trình tiếp nhận sửa biệt thự

– Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà. (lưu ý : khách hàng yêu cầu khảo sát, báo giá ngoài giờ hành chính nhưng phải liên hệ trong giờ làm việc).
– Công ty cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. kỷ thuật sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, báo giá, thi công theo thỏa thuận sửa chữa nhà của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho gia chủ.
– Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công…
– Tiến hành triển khai thi công, công ty tổ chức công nhân và kỷ thuật để sửa chữa theo hợp đồng, chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
– Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
– Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

+ Quý khách hàng cần sửa chữa và cải tạo lại nhà cũ ở TP HCM, cải tạo nhà cấp 4, sửa chữa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, sửa chữa nhà phố hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.