Cải tạo nhà cũ cấp 4 ở TP HCM trọn gói giá rẻ

Cải tạo nhà cũ cấp 4 trọn gói giá rẻ, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công cải tạo nhà cấp 4 chuyên nghiệp nhất, lh 0968.35.1991 để được tư vấn dịch vụ…

Dịch vụ cải tạo nhà cũ cấp 4

– Những công tác sửa chữa cục bộ trong căn nhà : Sửa ống nước, sửa điện nhà, nghẹt bồn cầu, nghẹt lavabo, sửa cửa đi – cửa sổ, chống dột, thay bóng đèn, sửa máy lạnh, dặm vá sơn nước, chống thấm cục bộ, trần thạch cao, lát gạch, ốp gạch, xây tường, tô tường, thay-sửa cửa nhôm kính, thay-sửa cửa sắt, thay-sửa cửa cuốn, thay bản lề, sửa cửa gỗ, sửa sàn gỗ, sửa mái tôn.
– Những công tác sửa chữa từng hạng mục trong căn nhà : sửa mặt tiền, sửa phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng vệ sinh, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng thờ, chống thấm sân thượng, sân phơi, mái nhà, sửa cầu thang, chống thấm toàn nhà, chống nứt tòan nhà, nội thất trong nhà, trang trí nội thất, thay toàn bộ cửa đi cửa sổ, lát gạch nền toàn nhà, chống thấm ban công, sênô máng nước, nâng mái nhà,…
– Nâng cấp nhà, cải tạo nhà, sửa nhà toàn bộ, nâng nền nhà, đúc thêm sàn nhà, làm thêm gác gỗ, thay đổi kiến trúc nhà, thay đổi kết cấu nhà, cải tạo văn phòng, phòng trưng bày, cửa hàng, thiết kế cải tạo và thi công.
– Thiết kế và xây nhà mới, xây văn phòng mới, xây nhà tiền chế cho showroom, cửa hàng, nhà sách, siêu thị, xây dựng nhà phố, xây nhà biệt thự, xây nhà dự án…

Sửa chữa và cải tạo nhà cấp 4

Tại sao nên chọn chúng tôi

– Đáp ứng đúng, đủ nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.
– Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty về vấn đề phong thủy cho bài trí nhà ở. Giúp cho việc công danh sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình ngày càng được tốt hơn.
– Tiến độ thi công nhanh: Việc áp dụng chặt chẽ các quy trình sửa chữa nhà chung cư cùng với kỹ năng và kinh nghiệm của các kỹ sư trẻ tại công ty chúng tôi sẽ giúp nhanh tiến độ thi công sửa chữa nhà cấp 4 của quý khách.
– Chất lượng đảm bảo: Không những thời gian thi công nhanh chóng mà chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao hơn. Tất cả các hạng mục sửa chữa căn hộ chung cư của quý khách đều được Chúng tôi bảo hành trong một khoảng thời gian nhất.
– Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác với cùng chất lượng dịch vụ.
– Tất cả những dịch vụ của công ty hiện tại đang cung cấp cho hầu hết những khách hàng trên toàn quốc.

Lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4

– Bạn cần phải lựa chọn các nhà thầu đủ năng lực cho các công tác tư vấn thiết kế, xây dựng nhà phố, bảo hiểm công trình… Chịu trách nhiệm phổ biến quy chế, nội quy tại khu chung cư cho nhà thầu mà mình thuê.
– Phối hợp với nhà thầu theo dõi và quản lý đội ngũ công nhân thi công, tránh xảy ra tai nạn và gây ra những thiệt hại về tài sản của chủ đầu tư.
– Sau khi việc cải tạo sửa chữa nhà hoàn thành, bạn cần liên hệ đơn vị có chức năng về xây dựng để tổ chức nghiệm thu và lập biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng trước khi đưa công trình vào khai thác sử dụng và đăng ký quyền sở hữu.
– Trong suốt quá trình sửa nhà chung cư, nhà cấp 4, bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu về an toàn lao động và phòng chống cháy nổ; an ninh trật tự, dừng đỗ xe; vệ sinh môi trường và cảnh quan trong khu nhà ở.
– Đóng tiền ký quỹ cho đơn vị quản lý, vận hành khu nhà ở chung cư, số tiền ký quỹ tùy theo mức độ và khối lượng công việc thi công. Số tiền này sẽ được hoàn trả cho bạn sau khi kết thúc thi công và đã trừ đi những khoản phạt do vi phạm trong quá trình thi công (nếu có).
+ Quý khách hàng cần sửa chữa và cải tạo lại nhà cũ ở TP HCM, cải tạo nhà cấp 4, sửa chữa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, sửa chữa nhà phố hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.