Chống thấm bể bơi | hồ bơi | hồ nước LH 0968.35.1991

+ Dịch vụ chống thấm hồ bơi, thi công chống thấm hồ cá, công ty xử lý bể nước rò rĩ, sửa chữa chống thấm hồ cá chuyên nghiệp, thợ thi công chống thấm ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Những lưu ý khi chống thấm bể bơi

– Bể nước ngầm, bể bơi có đặc điểm là chịu áp lực nước từ cả hải chiều từ bên trong và bên ngoài. Chính vì vậy sau một thời gian sử dụng bể nước ngầm, bể bơi sẽ có thể xảy ra hiện tượng rò rỉ nước ra ngoài hoặc là bị thấm ngược nước vào trong do các mạch nước ngầm dưới đất gây ô nhiễm nguồn nước trong bể.
Chống thấm bể bơi có nhiều phương pháp thi công, hiện tượng nước ở các mạch ngầm đưới đất ngấm ngược vào bên trong bể gây ô nhiễm nguồn nước, gây mất vệ sinh, ảnh hưởng tới công trình bể bơi, bể ngầm.
– Để xử lý hiện tượng này cần xác định đúng nguyên nhân để đưa ra phương án xử lý chống thấm thuận (nước rò rỉ ra ngoài) hay chống thấm ngược (nước ngấm vào bên trong) phù hợp với hiện trạng công trình.
– Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chống thấm bể bơi của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ chống thấm sân vườn, chống thấm dột nhà, chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi để hoàn thiện ngôi nhà của mình.
– Cần tăng cường chống thấm cho bê tông của bể nước bằng cách sử dụng các phụ gia chống thấm trộn lẫn với xi măng.
– Xử lý chống thấm tại các khe co giãn ,các mạch ngừng thi công bằng băng cản nước, băng trương nở (waterstop).
– Làm sạch bề mặt khỏi các tạp chất..vv và tạo phẳng bề mặt bởi vữa hoàn thiện, keo trám khe.
– Quét lót, quét tăng cường tại các vị trí xung yếu, chống thấm cổ ống, góc tường.
– Phủ lớp vữa chống thấm và trám các khe gạch bằng vữa chống thấm và keo trám khe chống thấm chuyên dùng.
– Vật liệu chống thấm và quy trình thi công chống thấm phải đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất vật liệu để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ chống thấm bể bơi

Dịch vụ chống thấm bể nước

– Xây dựng các hạng mục: tư vấn, thiết kế, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở, sửa chữa nhà vệ sinh.
– Chống thấm các hạng mục, bằng các loại vật liệu hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại
– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần nhà, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng hcm, mái bê tông, nhà WC.
– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng.
– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ chúng tôi

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm dột, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín cho quý khách hàng, mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
– Nơi hội tụ những con người tâm huyết làm việc hết mình, tận tâm, không những tay nghề cao mà đạo đức nghề nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
– Chúng tôi chỉ sử dụng những dòng chống thấm cao cấp.
– Với mỗi công trình khi hoàn thành, chúng tôi đều có các chính sách bảo hành lâu dài. Mỗi khách hàng khi có yêu cầu hay không vừa lòng với sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.
– Chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường và luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng, thường xuyên tư vấn tận tâm để đưa đến khách hàng giải pháp tốt nhất ngay cả khi khách hàng chưa lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

+ Quý khách hàng cần sửa chữa chống thấm nhà ở, thi công chống thấm nhà cấp 4, chống thấm nhà chung cư, xử lý chống thấm tường nhà, chống thấm sàn sân thượng, sàn mái bê tông seno, chống thấm tầng hầm, hố thang máy, thi công chống thấm tại tphcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.