Chuyên nhận chống dột mái nhà ở quận 1 tphcm giá rẻ

+ Chuyên nhận chống dột mái nhà ở quận 1 tphcm giá rẻ, đội thợ thi công chống dột mái tôn nhà cấp 4, sửa chữa mái tôn bị dột, xử lý dột mái tôn nhà xưởng.

+ Thợ chống dột mái nhà trọn gói, thi công sửa chữa và thay thế tôn cũ, chống dột máng xối, xử lý các vấn đề dột máng xối.

+ Sửa chữa mái tôn nhà cấp 4 bị dột, nhận chống dột nhà phố cao tầng, chống dột mái ngói, liên hệ thợ chống dột tại quận 1 qua số điện thoại 0919 35 1991.

Những vấn đề dột nhà trong mùa mưa thường thấy

+ Chắc có lẽ rằng, hiện tượng dột nhà, là vấn đề không còn xa lạ gì, đối với người dân ở sài gòn, cứ mùa mưa tới, nỗi ám ảnh đó lại hiện lên.

+ Thực sự mà nói, thì bất kỳ ai củng vậy, đi làm cả ngày mệt mõi rồi, khi về nhà lại gặp sự cố dột nhà cửa, nước nôi lênh láng.

+ Cảm giác đó thì ai củng vậy, nó làm cho chúng ta cực kỳ khó chịu, đầu tiên nó ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả nhà.

+ Ảnh hưởng tới sức khỏe của cả thành viên trong gia đình, làm hư hỏng nhà cửa, hay hư hỏng các vật dụng trong nhà, nhất là bị nhiểm điện.

+ Nếu không may mưa dột vào trúng ổ điện, hay các vị trí có điện, sẽ là vấn đề cực kỳ nguy hiểm cho con người, củng như mọi con vật ở trong đó.

+ Chính vì vậy vấn đề dột nhà, thì cần phải xử lý ngay, và xử lý triệt để, giúp hạn chế tốt nhất vấn đề thiệt hại về nhà cửa.

+ Thông thường sự cố dột thường là do mái tôn bị dột, mái tôn sử dụng đã lâu năm, nên bị axit trong nước mưa ăn mòn, mài mòn và có những lỗ thủng cho nước chảy vào.

+ Hay tại các lỗ đinh, các vị trí đinh tôn bị gảy, mũ đinh bị gảy ra sẻ có lỗ cho nước chảy vào, máng xối bị hư hỏng, máng xối bị dột do tắc ống nước thoát.

+ Và ở các điểm giáp mí, các điểm nối tôn với nhau, nếu nối tôn bị hụt, hoặc không đủ độ dài, sẽ làm nước hắt vào khi mưa có gió.

+ Xung quanh vòng mái tôn thường được cán lớp hồ, nhưng xi măng và mái tôn nó không liên kết được với nhau, nên vẫn có những trường hợp nước dột vào từ đó.

+ Khi bị thấm dột trần nhà, thì cần phải có những người thợ lành nghề kiểm tra, mới biết chính xác được nguyên nhân và xử lý được.

Dịch vụ chống dột tại quận 1

+ Đơn vị chuyên chống dột, xử lý chống dột mái nhà, chống dột mái ngói, chúng tôi nhận thi công chống dột mái tôn quận 1 với các dịch vụ như:

  • Chống dột mái tôn nhà ở cấp 4, thi công sửa chữa và chống dột mái tôn nhà phố dân dụng, thợ chống dột mái nhà phố giá rẻ.
  • Thi công chống dột mái tôn nhà xưởng, sửa chữa mái tôn vòm sân thượng bị dột, chống dột mái che nhà xe, mái hiên nhà.
  • Thợ chống dột tại quận 1 cho các loại mái ngói, sửa chữa mái ngói bị dột, khắc phục các hiện tượng dột mái tôn giả ngói.

  • Dịch vụ chống dột máng xối, xử lý sự cố máng xối xử hỏng, sửa chữa và làm mới máng xối, thay máng xối mới.
  • Thay mái tôn, thay tôn cũ cho tất cả công trình nhà cấp 4, công trình nhà xưởng, làm mái tôn mới, thi công lợp mái tôn hiên nhà.
  • Nhận chống thấm dột trần nhà, xử lý tất cả vấn đề về thấm dột trần nhà, thấm dột tường nhà, thợ chống thấm quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, liên hệ 0919 35 1991.

+ Xem thêm: Dịch vụ chống dột nhà ở quận thủ đức