Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn với phong cách hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn với phong cách hiện đại, những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp với phong cách nông thôn, kiễu nhà ngói theo phong cách nông thôn đẹp nhất…

– Thiết kế nhà 2 tầng giờ đây đã trở nên phổ biến dù là ở nông thôn hay thành thị. Việc thiết kế biệt thự ở nông thôn cũng có rất nhiều lợi thế với diện tích thường rất rộng cho phép các kiến trúc sư thoải mái thể hiện hết những gì muốn truyền tải đến người dùng trong những thiết kế của mình, ở nông thôn thì các thiết kế thường hướng đến cái mục đích là thân thiện với môi trường.
+ Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một kiểu thiết kế cho bạn tham khảo:
– Tầng 1: Bố trí một phòng khách 30m2 thông sang phòng ăn có diện tích 16m2 tạo nên tính liên hoàn cho không gian. Bên cạnh bố trí một phòng ngủ nhỏ diện tích 13m2, cạnh phòng khách là một gara để xe, bên cạnh là một phòng vệ sinh với diện tích 5m2.
– Phòng ăn rộng liên thông với phòng khách và khu bếp, các phòng đi lại thuận tiện, có ánh sáng tự nhiên. Nhà mang phong cách mới, trẻ trung nhưng không tách rời với lối kiến trúc chung của làng xã.
– Tầng 2: Bố trí 3 phòng ngủ với diện tích 11m2, 13m2, 15m2. Ở giữa là một khu vệ sinh chung, bên cạnh được bố trí khoảng thông tầng nhằm tạo 1 không gian thống nhất từ tầng1 lên tầng 2.
– Mô hình cảnh quan tổng thể của cả ngôi nhà khi chúng ta nhìn từ mặt tiền nhìn vào với mái ngói trượt dài kết hợp với các hình khối kết hợp với nhau khá là ăn ý, tạo thành một kiến trúc khá thân thiện với môi trường xung quanh.
– Việc thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp nhờ các kiến trúc sư đã biết thay đổi trong thiết kế và kiến trúc hoàn toàn mới và phù hợp với khung cảnh xung quanh làm cho nó không bị lạc lõng giữa không gian chung.
– Nhìn từ trên xuống mọi thứ mới thật rõ nét, với tông màu trắng hòa với màu tím tham tạo nên sự hài hòa nhất định, rất hợp với tông màu xung xung quanh nhìn nó như một thể thông nhất không thể tách rời vậy.
– Nhà 2 tầng không chỉ hiện đại, sang trọng thì mọi thứ sẽ đẹp, còn phải kết hợp phong thủy rồi cảnh quan hướng nhà và vị trí khu đất tọa lạc. Tất cả yếu tố đó sẽ tạo nên một căn biệt thự đẹp.

Quý khách hàng cần tìm công ty xây dựng, thiết kế, thi công xây dựng nhà phố, nhà 2 tầng, biệt thự 2 tầng chuyên nghiệp và uy tín hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Di động: 0968.35.1991 – 0919.35.1991

Một số mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp