Sửa chữa nhà vệ sinh tại TP HCM LH 0968.35.1991

+ Sửa chữa nhà vệ sinh tại TP HCM giá rẻ, công ty cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh trọn gói, dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh, nhà tắm, sửa phòng tắm hư hỏng ở tphcm…

Sửa nhà vệ sinh ở tphcm

– Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển hiện nay, thì tiêu chuẩn của ngôi nhà hiện đại cần rất nhiều yếu tố, một trong số đó là nhà vệ sinh WC phải tiện lợi cho sinh hoạt khép kín, đem lại cảm giác thư thái khi sử dụng. Đối với các ngôi nhà thiết kế xây dựng trước đây và các khu nhà tập thể, nhà chung cư cũ, nhà vệ sinh nhỏ hẹp, gạch ốp lát đã cũ kỹ, thấm sàn nhà vệ sinh, dịch vụ sửa nhà vệ sinh ở tphcm… Để giúp quý khách khắc phục được việc này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh, dóc trát ốp lát chống thấm WC hiệu quả triệt để với chi phí thấp nhất.
– Một phòng tắm đẹp cũng như một ngôi nhà đẹp trước tiên nhờ vào sự bố trí trong thiết kế kiến trúc hợp lý. Cải tạo phòng tắm cho nhà tập thể, nhà biệt thự, nhà hàng khách sạn hay cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh chung cư, dóc trát ốp lát chống thấm WC…

Sửa chữa nhà vệ sinh tại TP HCM

Sửa chữa nhà vệ sinh tại TP HCM

– Công ty chúng tôi nhận thi công thiết kế kiến trúc cho phòng tắm, nhà vệ sinh WC phải phù hợp công năng sử dụng cho từng gia đình và phù hợp phong thủy nhà ở: làm được việc này sẽ mang lại sự thoải mái và gọn gang cho một phòng tắm.
– Gạch men ốp tường nên sử dụng loại có chất lượng từ khá trở lên, sua chua nha ve sinh tai tphcm, đặc biệt gạch chống trơn lát nền nhà vệ sinh cần sử lý chống thấm sàn trước khi lát, và chú ý lát phải đảm bảo độ dốc sàn.
– Nếu muốn ngăn giữa khu vệ sinh và phòng tắm: sử dụng kính cường lực, sẽ tạo cảm giác thông thoáng và luôn được khô ráo, không bị ẩm ướt.

+ Xem thêm: Chống thấm nhà vệ sinh tại TP HCM

Sửa chữa nhà tại TP HCM giá rẻ

– Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội, TP HCM, công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể khắc phục các vấn đề trên một cách nhanh chóng, hợp lý và phù hợp với yêu cầu của gia chủ, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa cải tạo nhà với các dịch vụ sau:
– Sửa chữa nhà ở, thi công sửa chữa nhà ở dân dụng như nhà ống, sửa chữa nhà cấp 4 ở tphcm, sửa nhà biệt thự, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
– Sơn tường, thi công sơn nước cho tường nhà cũ, tường nhà chung cư, thi công sơn sửa nhà cũ đón tết, sơn lại văn phòng công ty đẹp giá rẻ, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
– Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình, thi công dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái bê tông sân thượng đẹp giá rẻ, nhận thi công chống thấm dột nhà vệ sinh trong chung cư chuyên nghiệp, chống thấm ngược chân tường.
– Cung cấp và lắp đặt cửa nhựa lõi thép (uPVC), thi công lắp đặt cửa cổng sắt, dịch vụ lắp đặt cửa cuốn đức, cửa cuốn đài loan giá rẻ, làm cửa kéo đài loan giá tốt nhất, nhận làm cửa cổng bảo vệ đẹp rẻ.

Quy trình tiếp nhận thi công sửa chữa

– Quý khách gọi điện, gửi thư đặt yêu cầu sửa chữa nhà với công ty sửa nhà chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, đặt hẹn lịch đi xuống khảo sát cho căn nhà của quý khách.
– Chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật đến công trình của quý khách hàng khảo sát và tư vấn, báo giá cho khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu,thời gian và địa điểm đã hẹn.
– Hai bên thống nhất trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công sửa chữa, hợp đồng dịch vụ thi công, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
– Tiến hành triển khai thi công sửa chữa nhà ở tphcm theo hợp đồng, chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất, quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành công trình sửa chữa và thanh toán chi phí dịch vụ.
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết, trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm nghiệm thu, phụ lục hợp đồng và quyết toán được suôn sẻ chính xác.

+ Quý khách hàng cần sửa chữa và cải tạo lại nhà cũ ở TP HCM, cải tạo nhà cấp 4, sửa chữa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, sửa chữa nhà phố hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.