Sửa chữa và cải tạo nhà bếp tại TP HCM 0968.35.1991

+ Sửa chữa và cải tạo nhà bếp tại TP HCM chuyên nghiệp, công ty sửa chữa nhà bếp cũ, thiết kế và thi công nội thất nhà bếp, dịch vụ cải tạo nhà bếp trọn gói…

Sửa chữa nhà bếp ở tphcm

– Thiết kế lắp đặt, sửa chữa nhà bếp ở tphcm sao cho phù hợp với công nghệ và nhịp sống xã hội ngày nay càng trở nên thực sự cần thiết với những gia đình thượng lưu cho đến những gia đình bình thường. Phòng bếp là nguồn cảm hứng tất yếu của tất cả những quý bà nội trợ, sau đây là những hạng mục nhà bếp thường được quý khách chọn lựa để nâng cấp cải tạo và sửa chữa lại.
– Thiết kế, lắp đặt, sửa chữa không gian bếp nấu cho phù hợp với công nghệ và nhịp sống xã hội ngày càng trở lên thực sự cần thiết với cả những gia đình thượng lưu cho đến những gia đình bình thường, phòng bếp là nguồn cảm hứng tất yếu của tất cả những quý bà nội trợ.
– Người thiết kế sửa chữa không gian phòng bếp cần phải đòi hỏi phải hiểu rõ về các phụ kiện và cách sắp đặt những phụ kiện bếp một cách khoa học, tạo thành một dây chuyền khép kín quanh khu bếp.
– Tính toán các vị trí thiết bị cho phù hợp từ chậu rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy hút mùi, bếp nấu, dịch vụ sửa nhà bếp trọn gói… đưa các phụ kiện vào tủ bếp một cách hợp lý như: trượt dao thớt gia vị, trượt bát đĩa xoong nồi, trượt thùng gạo, thùng rác, thùng ga.
– Tất cả những phụ kiện muốn đưa vào các khoang tủ bếp cần phải được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo bảo tính công năng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho tủ bếp.

Sửa chữa nhà bếp tại TP HCM giá rẻ

Sửa chữa nhà bếp tại TP HCM giá rẻ

– Thiết kế sửa chữa nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, làm được mọi thứ trong phòng bếp mà bạn muốn khi đó bạn sẽ thấy hạnh phúc bên bữa cơm gia đình với không gian phòng bếp ấm cúng tràn đầy yêu thương.
– Chúng tôi là những nhà thiết kế và thi công, cải tạo, sửa chữa không gian phòng bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu cặn kẽ về phụ kiện bếp luôn khẳng định sẽ mang đến gia đình bạn một không gian bếp tiện nghi hiện đại đạt được mọi yếu tố về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng, sua chua nha bep tai tphcm.
– Hiện nay chúng tôi có nhà xưởng chuyên sản xuất đóng đồ tủ bếp bằng những chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, tần bì, gỗ xoan đào Gia Lai, với dòng gỗ công nghiệp chúng tôi có dòng cao cấp UV Acrylic, high gloss, laminate, melamine…

Dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm

– Sửa chữa, xây mới các hạng mục công trình theo yêu cầu.
– Ốp lát tường, nền nhà bếp, Sửa chữa nhà bếp tại tphcm.
– Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
– Trang trí, làm mới,sơn tường, sơn bả matit, sơn trần nhà.
– Xây mới bực, bệ, lắp đặt thêm nội thất nhà bếp theo yêu cầu.
– Thi công mới, cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, nước.
– Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa cuốn
– Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình.
– Thi công giấy dán tường.
– Tháo dỡ, phá bỏ nhà.
– Thay thế các thiết bị vệ sinh, lát gạch nền nhà, ốp gạch tường nhà sạch đẹp, thi công dịch vụ chống thấm, dột cho nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, sửa chữa nhà vệ sinh tại tphcm.
– Thi công các dịch vụ làm móng nhà như: làm sắt, ghép coppha, đổ bê-tông, xây bể, xây cổ móng, giằng chống thấm, đổ cột chờ, dịch vụ đổ bê tông cốt thép cho móng nhà, thi công ép cọc bê tông nhà dân, đổ móng trụ cốt thép chuyên nghiệp, khoan cọc nhồi…
– Thi công làm tầng 1,2,3… của tòa nhà như : đổ bê tông, dựng cột, xây tường, ghép coppha, làm sắt, đổ bê tông, xây chèn, chèn khuôn, đổ cầu thang, xây khác, thi công làm cầu thang sắt, làm lan can cầu thang kính, thi công làm cửa cổng sắt, cửa nhôm kính với mức giá dịch vụ rẻ nhất…
– Trát tường trong ngoài, đắp vét phào, trang trí phần nề, ốp lát, thi công các công việc khác liên quan đến xi măng …
– Sửa nhà cấp 4, thi công sửa nhà cũ, sửa chữa nhà bếp, nhận thi công dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tập thể, sửa nhà chung cư, sửa nhà biệt thự tại tphcm, dịch vụ sửa nhà vệ sinh.
– Chống dột, chống nóng, thi công làm cửa sắt mái tôn, thợ thi công sửa chữa điện nước, lăn sơn, Ốp lát, Quét vôi, dóc trát tường, thi công giấy dán tường.

+ Quý khách hàng cần sửa chữa và cải tạo lại nhà cũ ở TP HCM, cải tạo nhà cấp 4, sửa chữa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, sửa chữa nhà phố hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.