Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ

Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ, công ty chuyên nhận thi công sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ, dịch vụ sơn epoxy cho nhà xưởng công nghiệp, thợ sơn nền epoxy…

Dịch vụ sơn sàn epoxy là gì

– Sơn phủ sàn Epoxy Solvent là sản phẩm sơn được tạo thành bởi 02 thành phẩm đó là hạt nhựa cao phân tử rắn và hạt nhựa Epoxy.
– Tính Năng: Kháng bụi Tính thấm mỹ cao, Kết dính tốt với bề mặt bê tông, Kinh tế Thi công nhanh.
– Màu sắc: không giới hạn (màu thông dụng Green & Grey)
– Độ dày lớp sơn: 0.3~0.4mm
– Thành phần: Dạng dung dịch (gốc dầu) Ứng dụng sơn nền nhà xưởng, sàn tầng hầm, bãi đỗ xe, trường học, văn phòng làm việc.
– Quy trình thi công: Xử lý bề mặt 01 lớp sơn lót 02 lớp sơn phủ
– Thời gian bảo hành: 01-02 năm là sản phẩm sơn phủ gốc dung môi dễ bắt cháy, ứng dụng nhiều cho các nền nhà xưởng thông thường.

Sơn sàn epoxy

Ưu điểm dịch vụ sơn sàn epoxy

– Sơn epoxy có khả năng chống mài mòn, chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết, độ bám dính và độ cứng tốt.
– Sơn có tính năng chống cháy, chống trơn trượt, nấm mốc rất hiệu quả rất an toàn cho công nhân làm việc, tạo không gian thông thoáng không bị ẩm thẩm do thời tiết mà vệ sinh dễ dàng nhanh gọn.
– Sơn epoxy có độ bền cao, chịu được áp lực trọng tải lớn hay va đập mạnh.
– Màu sơn đa dạng, bền màu theo thời gian, dù có trải qua tác động môi trường nhiều thì mặt sàn vẫn bóng đẹp, chống bụi bẩn dễ dàng tẩy rửa mà không hề mất đi màu của sơn.
– Màu sơn giúp hệ thống chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm chi phí
– Về mặt giá thành thì sơn Epoxy cũng cho thấy một lợi thế rõ ràng: Chi phí thấp để có được một mặt sàn diện tích lớn mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp so với số tiền bỏ ra để ốp lát gạch.

Quy trình thi công sơn epoxy

+ Bước 1: Vệ sinh bề mặt trước khi thi công.
– Dùng máy mài sàn công nghiệp được gắn cùng máy hút bụi mài toàn bộ bề măt sàn nhằm loại bỏ những tạp chất, vết bẩn, dị vật trên bề mặt nền nhà xưởng đồng thời tạo nhám cho sàn giúp sàn liên kết tốt với lớp sơn epoxy phía trên.
+ Bước 2: Xử lý bề mặt sàn bê tông
– Dùng keo epoxy 2 thành phần chuyên dụng bả vá, trám trét, xử lý những vết nứt, lồi lõm và khuyết tật trên bề mặt sàn.
+ Bước 3: Thi công sơn sàn epoxy lớp lót (primer) giúp tăng cứng bề mặt, tạo liên kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy giúp sàn liên kết tốt với lớp sơn nền phía trên. Bước này cần lưu ý phải trộn thật đều 2 thành phần A và B với nhau bằng máy khuấy trộn.
– Cách pha sơn epoxy như thế nào? Đối với mỗi hãng sơn epoxy sẽ có định mức khác nhau nên tùy vào loại sơn epoxy cụ thể sẽ có cách pha khác nhau.
+ Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy phủ sàn dày 2mm-3mm.
– Dùng máy khuấy trộn đều 2 thành phần của sơn epoxy với nhau, đổ sơn ra sàn dùng bàn cán, cán đều sơn ra bề mặt sàn với định mức 2,6kg/m2/2mm. Rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên mặt sơn.
– Đây là công đoạn cuối cùng cũng là công đoạn quan trọng nhất quyết định gần như toàn bộ chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình thi công sơn sàn epoxy nên yêu cầu cần trộn thật kỹ 2 thành phần sơn epoxy tự san phẳng với nhau và lăn lô gai phá bọt thật kỹ, tỉ mỉ tránh để sót bọt khí trên bề mặt sơn
+ Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.
– Sau thời gian 24h người và phương tiện nhẹ có thể di chuyển trên mặt sàn, tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Thời gian khô và đóng rắn hoàn toàn sau 7 ngày.

Quý khách hàng cần dịch vụ sơn sàn epoxy công nghiệp hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0919.35.19910968.35.1991