Thi công xây dựng nhà ống tại TP HCM

Thi công xây dựng nhà ống đẹp giá rẻ, công ty xây dựng nhà phố với mức giá dịch vụ tốt nhất, dịch vụ xây nhà ống chuyên nghiệp, thiết kế nhà ống trọn gói…
– Ngọc Hoàng Plaza là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và xây dựng với đội ngũ kỷ thuật sư và các chuyên gia giầu kinh nghiệm, chúng tôi có thể tự hào là một trong số các đơn vị có thể thực hiện một dự án từ A – Z: Chúng tôi tư vấn từ khâu ý tưởng thiết kế, có các chuyên gia phong thủy tư vấn, có khả năng dự toán công trình, thi công công trình nhanh, chính xác và tiết kiệm, Ngoài ra chúng tôi có khả năng tư vấn thiết kế và thi công nội thất phong cách chuyên nghiệp và hiện đại.

Dịch vụ xây dựng nhà của chúng tôi

+ Công ty chúng tôi chuyên thực hiện các hạng mục:
– Tư vấn xây nhà cấp 4, thiết kế xây dựng nhà biệt thự, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ tiết kiệm nhất.
– Xây, sửa nhà cấp 4, xây sửa nhà phố, nhà dân dụng, nhà chung cư, xây sửa quán Bar, nhà hàng.
– Thực hiện tốt chống thấm, chống dột, chống nứt tường, đà kiềng.
– Sơn sửa các hạng mục, sơn nhà mới, sơn nhà cũ, sơn trang trí nhà mẫu giáo, trang trí tường, sơn chỉ, sơn chống thấm.
– Vệ sinh công nghiệp với đội ngũ chuyên nghiệp có kĩ năng cao, nhiệt tình yêu nghề, chi phí hợp lý.
– Nhận sửa chữa công trình đã xuống cấp như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, xử lý chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, thi công chống thấm bằng phương pháp sử dụng đèn khò, chống thấm ngược, xử lý chống mốc, chống ẩm.

Thi công xây dựng nhà ống

Những lưu ý khi xây dựng nhà ống

– Cần khảo sát và đánh giá đầy đủ về tình trạng các công trình hiện hữu liền kề cả về phần nổi cũng như phần ngầm để có giải pháp thi công và chi phí phù hợp, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho công trình hiện hữu.
– Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi gặp công trình liền kề hiện hữu quá cũ kỹ, có khả năng bị ảnh hưởng trong quá trình thi công, gia chủ cần bàn bạc với chủ sở hữu công trình liền kề nhằm có được tiếng nói chung.
– Quá trình thi công xây dựng nhà phố ngoài việc theo dõi kích thước hình học và biến dạng của công trình xây dựng còn cần theo dõi độ biến dạng của công trình liền kề để có giải pháp ngăn chặn sự cố đáng tiếc có khả năng xảy ra (nếu có).
– Việc thi công xây dựng nhà phố móng cọc nhồi tạo lỗ kiểu xoay nên để lại ống vách cho những cọc sát nhà liền kề hiện hữu.
– Khi thi công xây dựng nhà phố việc hạ mực nước ngầm khi thi công xây chen thường ảnh hưởng đến sự lún công trình liền kề, vì vậy nên hạn chế hoặc không sử dụng biện pháp hạ nước ngầm vì lý do an toàn.
– Thi công xây dựng nhà phố nếu có phần ngầm của công trình liền kề hiện hữu lấn vào mặt bằng thi công cần bàn bạc xử lý trước khi tiến hành thi công phần nền móng.
– Khi thi công sát nhà bên có tải lớn tác động lên đất cũng như khi công trình làm hố móng sâu hơn đáy móng nhà liền kề, cần có biện pháp chống thành vách bằng cừ thép hoặc cừ bê tông ứng lực trước để giữ an toàn khi thi công công trình cũng như đảm bảo an toàn cho nhà liền kề.

Quy trình thi công xây dựng nhà ống

+ Bước 1: Chuẩn bị giấy phép xây dựng
– Tiếp nhận hồ sơ (giấy cấp phép xây dựng, hồ sơ kĩ thuật thi công).
– Xác định quy mô xây dựng cho công trình nhà phố.
– Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể.
– Tìm hiểu khái quát về thể loại công trình nhà phố chuẩn bị đầu tư.
– Báo giá cụ thể từng hạng mục cho công trình thi công (phần thô, hoàn thiện, nội thất …) dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công.
– Báo giá sơ bộ từng bước (xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói).
– Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá sơ bộ, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn khách hàng để trình bày hợp đồng thi công giữa hai bên.
+ Bước 2: Kí hợp đồng thi công
– Công ty chúng tôi sẽ trình bày cụ thể các điều khoản trong hợp đồng để chủ đầu tư nắm bắt rõ.
– Sau khi thống nhất mọi điều khoản trong hợp đồng 2 bên sẽ tiến hành kí hợp đồng và ứng tiền giai đoạn 1.
+ Bước 3: Tiến hành xây dựng
– Sau khi kí hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai nhân sự, máy móc, các việc cần thiết để chuẩn bị tiến hành xây dựng.
– Công ty chúng tôi sẽ bám sát nội dung trong hợp đồng để tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ và chất lương cho công trình, phải đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho chủ đầu tư.
+ Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu công trình
– Thực hiện tại công trình xây dựng với các bên liên quan.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại TPHCM

+ Quý khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng nhà ở, xây mới nhà cấp 4, xây nhà biệt thự phố, xây dựng nhà ống tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.