Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp, công ty thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ trong nhà ống, thiết kế nội thất chuyên nghiệp giá tốt nhất…

Vai trò nội thất phòng khách nhà ống

– Nhà ống là dạng nhà truyền thống của Việt Nam, tại các đô thị lớn chiều rộng mặt tiền nhỏ, nhà thường có ít mặt thoáng, ngoài ra có thể còn bị hẹp hậu, méo … thiết kế nội thất nhà ống là một vấn đề lớn với các kiến trúc sư bởi diện tích rất khó để bố trí cho không gian nội thất trở nên đẹp và sang trọng hơn.
– Nhà ống vốn đã chật hẹp, nên khi trang trí nội thất phòng khách nhà ống đẹp thì nên tận dụng làm đẹp các góc nhà. Các góc nhà bạn có thể trang trí theo ý muốn của mình hoặc chọn một món đồ nào đó bố trí vào đó, ví dụ như bình phong, kệ, chậu cây xanh… nhưng nhìn chung thì người ta thường lựa chọn giải pháp là bố trí kệ vào sát tường để tận dụng các góc, vừa có thể tránh được bụi bẩn.
– Nhà ống thường bố trí tầng 1 là phòng khách, phòng bếp và bếp ăn. Nếu diện tích không gian cho phép, bạn nên bố trí thêm cây xanh trong nhà. Vừa có thể làm đẹp thêm cho không gian của mình vừa điều hòa không khí trong nhà, làm cho không gian nhà bạn thoáng mát và dễ chịu hơn.
– Phòng khách được hiểu đơn giản là nơi tiếp khách của gia đình, ngoài ra đó cũng là nơi để gia đình quây quần, sum họp sau một ngày làm việc và học tập.
– Trang trí phòng khách đẹp cho nhà ống cũng là một trong các giải pháp hiệu quả, giúp mở ra một không gian mới, ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, nhà ống thường tồn tại nhiều nhược điểm nên gia chủ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề trang trí nội thất.
– Nội thất phòng khách sang trọng trong nhà ống lại là một vấn đề khác hoàn toàn khác, vì diện tích phòng khách nhà ống không lớn, mẫu nội thất phòng khách lại đơn giản sẽ không toát lên vẻ đẹp, sự sang trọng của không gian.
– Mẫu phòng khách nhà phố, nhà ống cho phòng khách nhỏ của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm diện tích, không gian sang trọng.
– Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiểu những đồ vật trang trí.
– Bố cục sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất trong phòng khách là rất quan trọng, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả thực sự cho một không gian hài hòa về một phong cách sống thể hiện sự tôn nghiêm, sự phòng khoáng hay chân thành, gần gũi cởi mở của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống

Ưu điểm nội thất phòng khách nhà ống

– Không cần phải cầu kỳ, những đường nét rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế, hiện đại sẽ giúp không gian phòng khách nhà ống đẹp hút mắt.
– Nếu phòng khách nhà rộng ngang được khoảng 5m, không khó gì để tạo được không gian phòng khách nhà ống đẹp sang trọng với những bộ sofa lịch lãm, màu sắc hiện đại. Không gian đủ rộng để bố trí kệ trang trí, cây cảnh với những thiết kế đẹp mắt nhất.
– Đưa cây xanh và ánh sáng tự nhiên vào phòng khách nhà ống để không gian sống thêm thoáng đãng, hiện đại, thư giãn. Ngôi nhà với cây xanh sẽ dễ thực thi hơn trong những thiết kế nhà ống lệch tầng, tuy vậy nếu kiến trúc ngôi nhà không thuận lợi bạn vẫn có thể nhờ các nhà thiết kế chuyên nghiệp tư vấn bố trí ánh sáng và cây xanh đẹp mắt cho phòng khách.
– Phòng khách nhà ống thường được thông với phòng bếp trong những thiết kế nhà ống mở. Sự hài hòa, phối hợp ăn ý của phòng bếp làm cho phòng khách đẹp hơn, ví dụ trong thiết kế dưới đây là sự đồng điệu cả về màu sắc và cách trang trí cây xanh.

– Quý khách hàng cần dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0919.35.19910968.35.1991