Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng thoáng mát

Vợ chồng em có mua được mảnh đất 40m2, chiều rộng 3.5m, chiều sâu 11.5m. Nay bọn em muốn xây nhà phố cấp 4 có gác xép và 1 phòng ngủ bé ở tầng 1. Mong các KTS tư vấn thiết kế giúp em xây nhà 1 cách khoa học và tiết kiệm. Chồng em sinh năm 1985 và em sinh năm 1988.

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra mẫu nhà với phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất cho căn nhà phố rộng 3,5m có diện tích 40m2.
Theo yêu cầu của bạn là muốn có 1 phòng ngủ nhỏ ở tầng 1, vì vậy chúng tôi đưa ra phương án bố trí phòng ngủ và vệ sinh nằm ở cuối nhà. Giếng trời sẽ được đặt ở giữa căn nhà nhằm lấy sáng cho tất cả các không gian như phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách.

Xem thêm: Thi công xây dựng nhà ở giá rẻ
Ở tầng 1, bước vào nhà là khoảng không gian nhỏ được bố trí để xe máy. Tiếp đến là khối sinh hoạt chung gồm có phòng khách, ăn và bếp được kết hợp trong một không gian, nhà vệ sinh và phòng ngủ nhỏ được bố trí ở cuối nhà nhằm tiết kiệm diện tích. Căn nhà được bố trí giếng trời nên mặc dù nhà rất sâu nhưng vẫn tràn ngập ánh sáng. Ở khu giếng trời bạn có thể bài trí 1 chút tiểu cảnh, giúp căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng

Không gian riêng là phòng ngủ chính được bố trí trên gác lửng. Phòng được bài trí những món đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đôi, bàn trang điểm, tủ quần áo kê sát tường và điều tuyệt vời nhất là được lấy sáng từ giếng trời giúp cho căn phòng thoáng mát và sạch sẽ.

Tư vấn xây dựng nhà cấp 4 có gác đẹp
Với đồ dùng trong nhà, bạn có thể tham khảo ở các cửa hàng nội thất để có thể mua cho gia đình những đồ dùng phù hợp với túi tiền mình.

Tư vấn xây nhà cấp 4 có gác thoáng mát

Hy vọng với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

Quý khách hàng cần tìm công ty xây dựng, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4 chuyên nghiệp và uy tín hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Di động: 0968.35.1991 – 0919.35.199