Tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 đẹp và hiện đại

Tư vấn xây nhà cấp 4 mái thái đẹp

– Với mong muốn thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp với 2 phòng ngủ và tổng kinh phí đầu tư của gia chủ cho căn nhà dưới 400 triệu nhà đẹp đã lên khá nhiều phương án và đã cho ra 1 mẫu sản phẩm mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 85m2.

– Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 này nhà đẹp xin gửi tới các bạn 2 phương án mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo và nếu bạn thấy không ưng ý thì bạn có thể sửa lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Mỗi một mẫu nhà chúng ta có thể thay đổi không gian nội thất bên trong hoặc bên ngoài để tạo nên 1 mẫu thiết kế đẹp hơn. Nhưng như vậy thì phải đòi hỏi người thiết kế cần có nhiều kinh nghiệm và có nhiều ý tưởng sáng tạo.

– Tông màu sử dụng chính cho mẫu thiết kế xây dựng nhà ở này chính là màu ghi tối kết hợp với 2 màu sắc khác chính là màu trắng và màu vàng xanh. Kiến trúc trúc nhà cấp 4 chủ đạo vẫn là mái thái với mái 4 và được thiết kế với 2 tiền sảnh ra vào thuận tiện cho việc đi lại khi gia đình có khách đến chơi. Ngoài ra để trang trí cho tiền sảnh đỡ đơn điệu thì chúng tôi thiết kế thêm 1 vài hoa văn sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện trang trí giúp giảm chiều cao của tiền sảnh.

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

– Diện tích đất: 20x25m
– Diện tích xây dựng: 85m2
– Diện tích nhà: 9x10m
– Dự toán giá xây nhà cấp 4 mái thái: 400 triệu

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 mái thái

– Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn vẻ đẹp của mẫu thiết kế và thi công xây dựng nhà phố này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh nhà cấp 4 mái thái với 2 góc nhìn khác nhau.
– Đây là phần phối cảnh nhà cấp 4 mái thái với phần ngói được sử dụng là ngói vuông, ngói bê tông nhập khẩu. Phần kết cấu của nhà cấp 4 được đổ bê tông sàn 1 lớp và xây tường thu hồi lợp ngói
– Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái với cửa đi chính là cửa kính kết hợp với cửa sổ của nhà được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính sơn màu nâu đen. Ngay cạnh tiền sảnh có thêm 1 khoảng sân chơi ngoài trời các bạn có thể bố trí 1 bộ bàn ghế bằng xi măng nhỏ ngồi thưởng nguyệt uống trà.
– Thông thường các mẫu bàn ghế ngoài trời được sử dụng phải chịu được nắng mưa nên giải pháp 1 bộ bàn ghế bằng xi măng giả gỗ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp

– Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của nhà cấp 4 má thái với 2 phương án thiết kế, mỗi một phương án đều có nét đẹp và ưu điểm riêng. Các bạn có thể tham khảo mẫu mặt bằng mà mình thấy ưng ý nhất cho gia đình bạn hoặc có thể bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái với kiểu kiến trúc mái ngói đẹp đóng góp thêm cho cộng đồng 1 mẫu thiết kế. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Quý khách hàng cần tìm công ty xây dựng, thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4 chuyên nghiệp và uy tín hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Di động: 0968.35.1991 – 0919.35.1991