Xây nhà cấp 4 tại TP HCM đẹp giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ, dịch vụ xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp tại khu vực TP HCM, hà nội, bình dương, đồng nai…

Các dịch vụ xây dựng nhà cấp 4

– Hiện nay, với chi phí vật liệu xây dựng leo thang, nhân công vật tư đắt nên việc lựa chọn xây những ngôi nhà cao tầng không còn là lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Việc xây dựng và thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh đậm phong cách hiện đại đẹp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại cho bạn một không gian sống thật lý tưởng cho mỗi gia đình.
– Dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại công ty xây dựng nhà ở Ngọc Hoàng Plaza, chúng tôi mang đến dịch vụ xây dựng nhà cửa đảm bảo an toàn, ít phát sinh chi phí, dịch vụ khép kín, trọn gói đầy đủ tiện lợi. Điều đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng 1 ngôi nhà, là bạn phải tính toán trước chi phí cần thiết để xây dựng và các chi phí phát sinh dự trù.
– Tuy nhiên, do giá vật liệu liên tục có sự thay đổi, thêm vào đó là giá nhân công cũng có sự biến động, do đó để tính được giá xây dựng cũng rất khó khăn, chưa kể đến các vùng địa lý khác nhau, chi phí vận chuyển và thời gian thi công sẽ khác nhau.
– Do đó, với các công ty xây dựng, cách tốt nhất là dựa vào các công trình đã làm, để tìm ra xác suất biến đổi về giá để đánh giá và định giá thầu xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương thức xây dựng hiệu quả và tiết kiệm nhất, cách đơn giản nhất là tính phí trên m2.
– Nhà cấp 4, nhà trệt cũng có thể xây đẹp nếu bạn muốn. Chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế và xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, nhà trọ… Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ nhà đẹp và phù hợp với mọi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng trong thời gian ngắn mà chất lượng, giá cả, tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế trọn gói nhà cấp 4, thi công nhà trọ, thi công nhà phố, biệt thự… với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.
– Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ nhà đẹp và phù hợp với mọi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng trong thời gian ngắn mà chất lượng, giá cả, tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế trọn gói nhà cấp 4, thi công nhà trọ, thi công xây dựng nhà phố, biệt thự… với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Xây nhà cấp 4 đẹp

Quy trình tiếp nhận xây nhà cấp 4

+ Bước 1: Chuẩn bị giấy phép xây dựng
– Tiếp nhận hồ sơ (giấy cấp phép xây dựng, hồ sơ kĩ thuật thi công).
– Xác định quy mô xây dựng cho công trình nhà phố.
– Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể.
– Tìm hiểu khái quát về thể loại công trình nhà phố chuẩn bị đầu tư.
– Báo giá cụ thể từng hạng mục cho công trình thi công (phần thô, hoàn thiện, nội thất …) dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công.
– Báo giá sơ bộ từng bước (xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói).
– Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá sơ bộ, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn khách hàng để trình bày hợp đồng thi công giữa hai bên.
+ Bước 2: Kí hợp đồng thi công
– Công ty chúng tôi sẽ trình bày cụ thể các điều khoản trong hợp đồng để chủ đầu tư nắm bắt rõ.
– Sau khi thống nhất mọi điều khoản trong hợp đồng 2 bên sẽ tiến hành kí hợp đồng và ứng tiền giai đoạn 1.
+ Bước 3: Tiến hành xây dựng
– Sau khi kí hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai nhân sự, máy móc, các việc cần thiết để chuẩn bị tiến hành xây dựng
– Công ty chúng tôi sẽ bám sát nội dung trong hợp đồng để tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ và chất lương cho công trình, phải đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho chủ đầu tư.
+ Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu công trình
– Thực hiện tại công trình xây dựng với các bên liên quan.

Các lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4

– Tuyệt đối không được xây dựng hay sửa chữa nhà cửa khi trong nhà có người mang bầu. Sửa một chút cũng không được, hay chỉ đơn giản là thay gạch lát sàn cũng không nên bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc sinh non của người phụ nữ.
– Nền móng của ngôi nhà cấp 4 thấp đằng trước, cao hơn ở phía sau thì gia đình sẽ gặp may mắn, ngược lại đằng trước cao, phía sau thấp là điều không tốt lành.
– Nếu móng nhà cấp 4 tại hướng Tây Bắc bị thiếu hụt, mặc dù không làm tổn hại đến vận khí của gia đình nhưng sẽ có khả năng thiếu thốn về đường con cái, và ảnh hưởng đến sức khỏa của bố mẹ, dễ mắc bệnh về đường hô hấp.
– Móng của ngôi nhà ở hướng Tây Nam bị sứt mẻ hay thiếu hụt thì đường tiêu hóa của gia chủ cũng sẽ gặp vấn đề. Nhưng ngược lại thì sẽ có lợi cho quan chức, lương bổng, địa vị của các thành viên.
– Nếu móng nhà hướng Đông Nam bị sứt mẻ, vận khí của gia đình cũng không bị ảnh hưởng nhiều nhưng sẽ không có lợi cho việc sinh con đẻ cái.

+ Quý khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng nhà ở, xây mới nhà cấp 4, xây nhà biệt thự phố, xây dựng nhà ống tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.