Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh LH 0968.35.1991

+ Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp, công ty chống thấm sàn vệ sinh, sửa chữa thấm dột phòng tắm chung cư, nhà cao tầng, xử lý thấm nhà ở TPHCM chuyên nghiệp, thợ chống thấm trọn gói giá rẻ…

Nguyên nhân gây thấm sàn vệ sinh

– Nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với rất nhiều nước, để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà thì bạn cần phải có biện pháp chống thấm nhà vệ sinh ngay trước khi hoàn thành xây dựng.
– Trong nhiều trường hợp, những tính toán thiết kế ban đầu của bạn đã bỏ qua việc chống thấm cho nhà vệ sinh trước khi hoàn thành ngôi nhà.
– Vị trí thoát nước trên sàn nhà vệ sinh là nơi cần lưu ý để chống rò rỉ nhất, tại đây nước được dồn lại để thoát ra ngoài theo đường ống, nguyên nhân rò rỉ từ khe nối trên miệng đường ống.
– Nhà vệ sinh có nhiều góc cạnh, nhất là dưới chân tường, nó là vị trí giao nhau giữa tường với nền và rất dễ bị thấm.
– Việc lát gạch men trên tường nhà vệ sinh làm cho nó có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. tuy nhiên tại các đường chỉ gạch lại là nơi có khả năng thấm nước cao.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

– Cách chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất là ngay từ lúc đang xây nhà, bạn cần bít khe bằng vữa xi măng, cát phải dùng keo Sikaflex của Hãng Sika bơm quanh chố tiếp xúc ngoài ống với sàn bê tông.
– Công trình phụ đối với mỗi căn nhà thực sự rất cần thiết. Bởi vậy, khi xây dựng nhà, bạn nên chú ý tới phòng vệ sinh, làm sao để nó không gặp vấn đề gì khi thời tiết mưa gió. Nhiều nhà do không chú trọng nên sau khi xây nhà xong, đến mùa mưa, nước ở nhà vệ sinh nhỏ tong tỏng từ trên trần xuống đầu. Lúc đó mới tìm cách chống thấm nhà vệ sinh thì rất khó khăn.
– Bởi vậy, khi còn đang xây nhà, các bạn lưu ý. Đối với nhà vệ sinh ở tầng 2 trở lên, cần chống thấm xuống nhà vệ sinh tầng dưới bằng cách đun nóng nhựa đường rồi tráng lên nền nhà trước khi láng xi măng và trát lót.
– Thứ hai, trong phòng vệ sinh lúc nào cũng có ống dẫn nước để dùng hằng ngày và ống nước thải. Khi xây nhà, bạn hãy chú ý nhắc người thợ là bít khe bằng vữa xi măng và cát rồi dùng keo Sikaflex của hãng Sika bơm quanh chỗ tiếp xúc ngoài ống với sàn bê tông. Bởi nếu bạn không dùng cách này mà chỉ dùng vôi vữa trát quanh ống thì chẳng mấy chốc ống vỡ. Gây hậu quả là nước tràn ra khỏi ống, thấm xuống mặt tường. Bên cạnh đó, bạn nên tạo độ dốc nghiêng của sàn vệ sinh về miệng ống cống cho trôi nước nhanh.
Cách chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất là bạn hãy sử dụng vật liệu sika chống thấm ngay từ lúc đang xây nhà để hạn chế tối đa tình trạng thấm nước nhà vệ sinh nhé.

Chống thấm bằng màng chống thấm

– Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
– Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
– Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
– Trải cuộn màng Bitustick theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
– Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
– Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
– Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng.

Thợ chống thấm sàn vệ sinh

– Xây dựng các hạng mục: tư vấn, thiết kế, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở, sửa chữa nhà vệ sinh.
– Chống thấm các hạng mục, bằng các loại vật liệu hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại.
– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông, nhà WC.
– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng như tầng hầm, hố thang máy…
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, chống thấm sân thượng.
– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh

Tại sao nên chọn dịch vụ chúng tôi

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm nhà vệ sinh, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín cho quý khách hàng, mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
– Nơi hội tụ những con người tâm huyết làm việc hết mình, tận tâm, không những tay nghề cao mà đạo đức nghề nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
– Chúng tôi chỉ sử dụng những dòng chống thấm cao cấp.
– Với mỗi công trình khi hoàn thành, chúng tôi đều có các chính sách bảo hành lâu dài. Mỗi khách hàng khi có yêu cầu hay không vừa lòng với sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.
– Chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường và luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng, thường xuyên tư vấn tận tâm để đưa đến khách hàng giải pháp tốt nhất ngay cả khi khách hàng chưa lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

+ Quý khách hàng cần sửa chữa chống thấm nhà ở, thi công chống thấm nhà cấp 4, chống thấm nhà chung cư, xử lý chống thấm tường nhà, chống thấm sàn sân thượng, sàn mái bê tông seno, chống thấm tầng hầm, hố thang máy, thi công chống thấm tại tphcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.